Những khoảnh khắc ấn tượng của đêm Chung kết Siêu mẫu nhí Quốc gia

Vào tối ngày 27/8 trên sân khấu Thủy Đình, tại phố cổ Hoa Lư, thành phố Ninh Bình, đã diễn ra một sự kiện đặc biệt – Đêm Gala Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 tôn vinh 46 gương mặt nhí xuất sắc nhất.

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 là một cuộc thi tìm kiếm những tài năng nhí xuất sắc trong lĩnh vực thời trang dành cho trẻ em từ 6-15 tuổi trên toàn quốc. Đây là nơi mà các em nhỏ có cơ hội học tập và phát triển kỹ năng, thể hiện sở trường, năng khiếu và phong cách tự tin của mình. Cuộc thi này khuyến khích các thí sinh tự tin, tự quản lý và phát triển toàn diện bản thân đồng thời chia sẻ các giá trị tích cực và tốt đẹp với cộng đồng.

Trong vòng chung kết của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 đã có sự xuất hiện của những khách mời danh tiếng như Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng, Đương Kim Giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam và Á Vương Quốc Tế Manhunt International – Mai Tuấn Anh, Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2022 – Trần Thị Duyên, Hoa Khôi Hà Nội – Nguyễn Thị Ngần, Kiện Tướng Quốc Gia Dancesport – Lưu Hoài Nam và Chuyên Gia Sắc Đẹp – Lê Thúy Hằng.

Cũng tại đêm chung kết, Chuyên Gia Sắc Đẹp – Lê Thúy Hằng là trưởng ban Giám khảo của cuộc thi. 

Ms. Lê Thuý Hằng không chỉ là một tên tuổi phổ biến trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp mà còn là một doanh nhân tài năng để lại dấu ấn sâu sắc với lòng kiên trì không ngừng nghỉ để nâng cao vẻ đẹp và sức khỏe cho phụ nữ Việt Nam. Từ việc làm nhân viên tại Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đến việc sáng tạo ra sản phẩm chăm sóc da cao cấp như Nhan Hoàng Cung, CEO Lê Thuý Hằng thể hiện một tinh thần kiên định và sáng tạo đáng ngưỡng mộ.

Trong vai trò là ban giám khảo của chương trình “Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023”, Ms. Thuý Hằng đã khẳng định được uy tín, sự hiểu biết và công tâm của mình.

Cảm ơn Chương trình ý nghĩa cho các bé trong mùa hè này, rất mong bước ra khỏi cuộc thi, các con sẽ ngày càng trưởng thành và thực hiện được những ước mơ của mình.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của CEO Lê Thuý Hằng và những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm chung kết Siêu mẫu nhí Quốc gia 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *