Nhan Hoàng Cung – Lựa chọn tin cậy của các nữ doanh nhân BNI

Với bí quyết trị nám đỉnh cao từ công nghệ Nhật Bản, Nhan Hoàng Cung đã giúp cải thiện rõ rệt tình trạng nám da và trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu của nhiều doanh nhân nữ BNI.

Nhan Hoàng Cung được biết đến là một bộ sản phẩm trị nám độc quyền và hiệu quả được nhiều spa, thẩm mỹ viện và khách hàng tin dùng bậc nhất hiện nay. Với công nghệ và công thức từ bí quyết Nhật Bản, Nhan Hoàng Cung mang đến giải pháp trị nám cao cấp, giúp đẩy lùi nám nhanh chóng và cải thiện làn da tươi sáng, mịn màng. 

Với mong muốn mang sản phẩm tốt tới nhiều khách hàng hơn nữa, CEO Lê Thuý Hằng đã không ngừng kết nối, tích cực chia sẻ và nhận được những phản hồi rất tích cực từ đội ngũ doanh nhân nữ trong tổ chức BNI. Sau thời gian sử dụng, hiệu quả trị nám thấy rõ, các nữ doanh nhân đều bày tỏ sự hài lòng và cam kết tin chọn, trung thành sử dụng sản phẩm lâu dài. 

Đặc biệt cũng nhân kết quả vượt ngoài mong đợi này, thương hiệu Nhan Hoàng Cung đã vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình: “Sự kiện xúc tiến thương mại- kết nối kinh doanh của gần 800 chủ doanh nghiệp”. 

Dưới đây là hình ảnh hoạt động của sự kiện. 

Nhan Hoàng Cung - Lựa chọn tin cậy của các nữ doanh nhân BNI

Nhan Hoàng Cung – Tự hào làn da đẹp

Địa chỉ: số 52 Hoàng Ngọc Phách – Quận Đống Đa – TP Hà Nội – Hà Nội

Hotline: 0968.219.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *