Sự ra đời của Nhan Hoàng Cung

CEO Lê Thuý Hằng một cựu nhân viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã trải qua hành trình chữa trị làn Da bị nám nặng của mình với một lòng khát khao tìm tòi và học hỏi về các phương pháp chăm sóc, bảo vệ làn Da của người phụ nữ Á Đông từ xa xưa.

Suốt chặng đường 20 năm chữa trị và học hỏi với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã trải qua biết bao phương pháp từ cổ truyền đến hiện đại, từ Đông y đến Tây y, từ các cơ sở gia truyền đến các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, để rồi giờ đây một phương pháp hoàn hảo ra đời là sự kết hợp từ rất nhiều bí quyết điều trị các vấn đề về Da và đặc biệt hiệu quả đối với làn Da và cơ địa của người Việt Nam mà chúng tôi đặt tên là bộ mỹ phẩm   “Nhan Hoàng Cung”.

Nhan Hoàng Cung là thương hiệu mỹ phẩm về chăm sóc và trị liệu Da nổi tiếng thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Le Health & Beauty (LHB Group). Bộ sản phẩm có nguồn nguyên liệu chính từ Nhật Bản, với những bí quyết chăm sóc Da của các Cung Tần Mỹ Nữ trong Hoàng Cung được lưu truyền. Nguyên liệu gồm thành phần các chất được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại đã tạo nên một “Liệu pháp hoàn hảo” khắc chế mọi vết nám cứng đầu, kéo dài tuổi thanh Xuân cho làn Da, lấy lại làn Da khoẻ, đẹp sau những tàn phá do nguyên nhân rối loạn nội tiết hay do môi trường ô nhiễm.

Nhan Hoàng Cung là một công cụ hữu hiệu cho LHB thực hiện sứ mệnh phụng sự của mình là “Chăm sóc sức khoẻ và Sắc đẹp cho cộng đồng”. Đặc biệt giúp người phụ nữ luôn trẻ đẹp, tự tin và trở thành “Nữ hoàng” trong lòng người đàn ông của mình.

Nhan Hoàng Cung hướng tới phương pháp trị liệu theo quy luật tự nhiên , tôn trọng, gìn giữ và thuận theo cơ chế tự nhiên của tế bào…với nguyên lý khi tế bào được tái tạo và trở nên khoẻ mạnh thì sinh ra cơ chế tự đẩy các sắc tố gây Nám hay các nguyên nhân gây viêm nhiễm Da.

Sự vi diệu là khi tế bào da đủ chắc khoẻ không những sạch Nám, Mụn, Lão hoá mà sự liên kết còn tạo thành một hàng rào chắc chắn nâng đỡ và trẻ hoá cơ mặt. Điều này các khách hàng đều có cảm nhận rất rõ sau trị liệu và thực tế phản hồi của khác là minh chứng tuyệt vời nhất của Nhan Hoàng Cung.

Sản phẩm có sức tái tạo và thẩm thấu diệu kỳ, nó kích thích các tế bào gốc sản sinh mạnh mẽ ra các tế bào thường (mà như ta biết theo nguyên lý các tế bào thường không tự sản sinh ra được mà chỉ sinh ra 1 lần và tự mất đi khi hết chu kỳ sống). Chính vì vậy Nhan Hoàng Cung sẽ “ làm việc” 1 cách thông minh, miệt mài để tái tạo ra 1 hàng rào tế bào chắc khoẻ…và cơ chế tự tái tạo này sẽ ngừng khi da đủ chắc khoẻ.

Có thể tự hào mà nói rằng Nhan Hoàng Cung là một quy trình đúc kết:

  • Sản phẩm khép kín trong trị liệu (10 sản phẩm trong một qui trình hoàn hảo)
  • Quy trình ứng phó linh hoạt và các vấn đề phát sinh trong trị liệu
  • Sản phẩm tuyệt đối an toàn, lành tính phù hợp với mọi loại da và nhiều lứa tuổi
  • Sản phẩm an toàn và dùng trị liệu ở các vùng nhạy cảm như: bọng, mí mắt, vết thương hở…

                      Nhan Hoàng Cung – Nữ hoàng trị Nám.

VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Nhan Hoàng Cung là một công cụ hữu hiệu cho LHB thực hiện sứ mệnh phụng sự của mình là “Chăm sóc sức khoẻ và Sắc đẹp cho cộng đồng”. Đặc biệt giúp người phụ nữ luôn trẻ đẹp, tự tin và trở thành “Nữ hoàng” trong lòng người đàn ông của mình.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Hỗ trợ tối đa với các spa, thẩm mỹ

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 096.821.95.99

Giờ làm việc

T2 – T7 Giờ hành chính