CEO Lê Thuý Hằng – Nhận lời tham gia Ban Giám Khảo Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 là cuộc thi được xây dựng theo format truyền hình thực tế với tiêu chí đề cao tính chân thật và công bằng. Qua mỗi tập truyền hình thực tế các bạn mẫu nhí sẽ được đào tạo các kỹ năng về nghề người mẫu bởi các cố vấn dầy dặn kinh nghiệm và dàn Ban giám khảo quyền lực.

Theo ông Tạ Mạnh Tưởng – Tổng đạo diễn chương trình chia sẻ: “Không chỉ là một chương trình dành cho các bạn nhỏ thể hiện cá tính và cái tôi với thời trang mà còn là nơi phụ huynh có thể tương tác và giúp cho các bạn hoàn thiện hơn trong các thử thách mà chương trình đưa ra.

Sau khi tuyển chọn ra những gương mặt sáng giá, sẽ liên kết với học viện Joydance Academy Korea là học viện nổi tiếng tại Hàn Quốc nơi đào tạo ra các thần tượng nổi tiếng như nhóm nhạc Bigbang, 2NE1, BST… tiếp tục bồi dưỡng và giúp các em định hướng hình ảnh và nghề người mẫu trong tương lai theo tính chuyên nghiệp. Đặc biệt, ngoài các hoạt động các con được học tập, khơi dậy tài năng tiềm ẩn, phát triển các kỹ năng trình diễn, tư thế, dáng đi, biểu cảm khuôn mặt, kĩ năng tạo dáng trước ống kính, kĩ năng chụp hình…thì các con còn được học tập, trang bị những kỹ năng sống vô cùng cần thiết phục vụ cho chính cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các bé như các khoá học về tự chăm sóc bản thân, dinh dưỡng, chống xâm hại tình dục do chính các chuyên gia dinh dưỡng, đội ngũ bác sĩ, chuyên môn trực tiếp đứng lớp.”

Các thử thách đa dạng và phong phú sẽ giúp các bạn người mẫu nhí hoàn thiện kỹ năng, thể hiện được hết niềm đam mê và tài năng của bản thân. Vòng casting được tổ chức vào trung tuần tháng 7, bán kết và chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 8. Các vòng bán kết và chung kết được tổ chức tại các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Le Farm – Happy Homestay (Ba Vì, Hà Nội)… sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thực tế thú vị, bổ ích.

Địa điểm diễn ra vòng bán kết Cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Tham gia hướng dẫn đào tạo và giám khảo gồm các siêu mẫu, hoa hậu, hoa khôi, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, thời trang, nhà báo như: Giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2018, Á Vương Quốc Tế Manhunt International Mai Tuấn Anh; Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thuý Hằng; Á Hậu Miss World Lào 2019 Xanita Xavengxok; Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên;  Hoa Khôi Hà Nội 2023 Nguyễn Thị Ngần, CEO Lê Thuý Hằng – Tổng giám đốc Le Health&Beauty Group;  Giám khảo Casting Top 20 Hoa hậu biển Việt Nam 2018 – Nguyễn Nữ Giang Ly…

CEO Lê Thuý Hằng – Tổng giám đốc Le Health&Beauty Group, CEO Nhan Hoàng Cung nhận lời trở thành BGK cuộc thi

Bên cạnh Format chương trình chuyên nghiệp và đâu tư, Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 còn thu hút đông đảo sự quan tâm của các thí sinh bởi cơ cấu phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

10 giải phụ của cuộc thi cụ thể như sau: Siêu mẫu nhí Gương mặt được yêu thích nhất (Giải Vote);  Siêu mẫu nhí Gương mặt đẹp nhất (Best Face); Siêu mẫu nhí Tài năng (Best talent); Siêu mẫu nhí catwalk đẹp nhất (Best catwalk);  Siêu mẫu nhí hình thể đẹp (Best body); Siêu mẫu nhí thân thiện; Siêu mẫu nhí trình diễn ấn tượng; Siêu mẫu nhí catwalk áo dài đẹp nhất; Siêu mẫu nhí triển vọng; Siêu mẫu nhí thời trang.

Cùng với việc phát sóng đa dạng, phủ rộng trên các nền tảng truyền hình, mạng xã hội ,… đây sẽ là chương trình thu hút hàng trăm triệu lượt quan tâm, theo dõi lan toả hình ảnh mang lại nhiều giá trị bổ ích, tích cực cho cộng đồng.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của Lễ ra mắt công bố dự án Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023

Với mục tiêu mang sự hồn nhiên, đáng yêu vốn có của các bạn nhỏ đến với một chương trình chuyên nghiệp, nghiêm túc. Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm đầy thú vị, bổ ích và góp phần tạo nền cho ước mơ của các em trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *